[รีวิว] หูฟังราคา 6 บาท

[รีวิว] หูฟังราคา 6 บาท

ads

วันก่อนครับ ซื้อหูฟังมาเส้นนึงจาก shopee ถูกมากเลย ราคาแค่ 6 บาทเองครับ รูปที่เค้าเอามาโชว์ก็ดูดีมาก เลยเอามาเขียนให้อ่านกันครับ

สั่งซื้อหูฟังราคา 6 บาท

ตอนแรกที่เห็นใน shopee ก็เออ ถูกดี ขอลองหน่อยดีกว่า… จัดไปครับ เสียค่าส่งอีก 30 บาท แพงกว่าค่าของอีก.. รูปข้างล่างนี้แสดงรายการสินค้า และค่าส่งนะครับ สั่งไปเมื่อวันที่ 8/5/2019

สั่งเสร็จ จ่ายเงินเรียบร้อย ก็รอของครับ ของส่งออกมาจากประเทศจีนก็ต้องใช้เวลาหน่อยนึง ระหว่างรอ ก็คอยตามสถานะในแอพรอไปเรื่อยๆ ครับ ร้านแพ็คหูฟังแล้วก็ส่งออกจากเสิ่นเจิ้นครับ

สถานะการส่งของในแอพ shopee
สถานะการส่งของในแอพ shopee

แกะ “ห่อ” หูฟังราคา 6 บาท

สั่งของไปตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. 2562 แล้ว ของก็มาส่งในวันที่ 16 พ.ค. ครับ… ของมาแล้วก็แกะเลยสิ ถ่ายรูปมาให้ดูกันครับ ทางร้านใส่หูฟังมาในถุงพลาสติกใส และใส่ซองส่งมาให้อีกทีครับ ไม่มีอะไรพิเศษ ของราคา 6 บาท อย่างนี้ก็โอเคนะ

ตัวหูฟัง เป็นพลาสติกที่ทำสีให้เงาเหมือนโลหะนะครับ ก๊องแก๊งเลยล่ะ ส่วนสายหูฟังก็ถูกมัดมา แกะออกมาแล้วก็งอๆ วัสดุของสายหูฟัง ก็ไม่ดีอะ จับแล้วสากมือ… ก็เรียกว่าสมราคาที่ 6 บาทจริงๆน่ะแหละ

แกะหูฟังราคา 6 บาท มาให้ดู

ลองฟัง หูฟังราคา 6 บาท

ทีนี้ก็ลองเอามาฟังครับ … เสียงออกครับ คุ้มละ ^^ … อะ ล้อเล่น ^^ เสียงออกจริงนะ ตอนแรกฟังดู เสียงมันดูไกลๆยังไงก็ไม่รู้สิ ก็เลยลองเอาหูฟัง Marshall รุ่น mode ที่แฟนซื้อมาให้ มาลองฟังเปรียบเทียบดูครับ ก็เลยถึงบางอ้อ….. ก็ไอ้หูฟังนี่มันเสียงก้องมากเลยครับ ไม่ต้องพูดถึงเสียงเบสหรอก แค่เอาเสียงให้ฟังได้ระดับที่พอรับได้ก็ไม่ผ่านแล้วล่ะ ซึ่งถ้าจะบอกว่าระดับที่พอรับได้ของผมคืออะไร .. คือระดับที่ฟังได้ชัด เสียงไม่ก้องนะครับ เรื่องเสียงเบสจะหนักไม่หนักก็อีกเรื่องนึง

ถ้าจะบอกว่า เอ้า ก็เอา Marshall มาเทียบ คุณภาพมันก็ต่างกันอยู่แล้วสิ… ผมจะบอกว่า เอาหูฟังมาเทียบหลายอันนะ ทั้งหูฟังที่แถมมากับมือถือก็เอามาเทียบนะ แต่ไอ้หูฟังราคา 6 บาทที่ซื้อมาเนี่ย คุณภาพเสียงที่ออกมามันรับไม่ได้จริงๆอะ… ซึ่งน่าเสียดายที่ผมเอาเสียงที่ออกมาจากหูฟังมาแปะให้ฟังกันไม่ได้อะ

หูฟังแนะนำ

แนะนำว่าอย่าเห็นกับของถูกมากเกินไปนะครับ เพราะของที่มันราคาถูก ทางผู้ผลิตเค้าต้องลดคุณภาพลงมาเพื่อให้มีต้นทุนที่เหมาะสมกับราคาที่ขายครับ สำหรับหูฟังก็เหมือนกัน ถ้าหาถูกจริงๆ ก็น่าจะมีราคาเป็นหลักร้อยนะครับ ถ้าจะให้แนะนำจริง จะมียี่ห้อ KZ ก็เสียงดี เบสแน่นดีครับ กล้ารับรองจริงๆอันนี้ ได้ไปลองฟังหูฟังของลูกน้องมาจริงๆนะ ส่วนอีกอันนึง ก็ Marshall นี่แหละ สำหรับยี่ห้อนี้มันเป็นความชอบส่วนตัวนะครับ 55555

ปิดท้าย

ได้แอบเข้าไปดูรีวิวของไอ้เจ้าหูฟังตัวนี้นิดนึงครับ รีวิวก็ถือว่าดีนะ แต่อย่าโดนเค้าหลอกเชียวนะ

ads
ads

Powered by Creative Market

ads
ads
ads
ads
ads
ads
ads
ads
,

Leave a Reply

%d bloggers like this: