[รีวิว] หูฟังราคา 6 บาท

ads

วันก่อนครับ ซื้อหูฟังมาเส้นนึงจาก shopee ถูกมากเลย ราคาแค่ 6 บาทเองครับ รูปที่เค้าเอามาโชว์ก็ดูดีมาก เลยเอามาเขียนให้อ่านกันครับ

สั่งซื้อหูฟังราคา 6 บาท

ตอนแรกที่เห็นใน shopee ก็เออ ถูกดี ขอลองหน่อยดีกว่า… จัดไปครับ เสียค่าส่งอีก 30 บาท แพงกว่าค่าของอีก.. รูปข้างล่างนี้แสดงรายการสินค้า และค่าส่งนะครับ สั่งไปเมื่อวันที่ 8/5/2019

สั่งเสร็จ จ่ายเงินเรียบร้อย ก็รอของครับ ของส่งออกมาจากประเทศจีนก็ต้องใช้เวลาหน่อยนึง ระหว่างรอ ก็คอยตามสถานะในแอพรอไปเรื่อยๆ ครับ ร้านแพ็คหูฟังแล้วก็ส่งออกจากเสิ่นเจิ้นครับ

สถานะการส่งของในแอพ shopee
สถานะการส่งของในแอพ shopee

แกะ “ห่อ” หูฟังราคา 6 บาท

สั่งของไปตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. 2562 แล้ว ของก็มาส่งในวันที่ 16 พ.ค. ครับ… ของมาแล้วก็แกะเลยสิ ถ่ายรูปมาให้ดูกันครับ ทางร้านใส่หูฟังมาในถุงพลาสติกใส และใส่ซองส่งมาให้อีกทีครับ ไม่มีอะไรพิเศษ ของราคา 6 บาท อย่างนี้ก็โอเคนะ

ตัวหูฟัง เป็นพลาสติกที่ทำสีให้เงาเหมือนโลหะนะครับ ก๊องแก๊งเลยล่ะ ส่วนสายหูฟังก็ถูกมัดมา แกะออกมาแล้วก็งอๆ วัสดุของสายหูฟัง ก็ไม่ดีอะ จับแล้วสากมือ… ก็เรียกว่าสมราคาที่ 6 บาทจริงๆน่ะแหละ

แกะหูฟังราคา 6 บาท มาให้ดู

ลองฟัง หูฟังราคา 6 บาท

ทีนี้ก็ลองเอามาฟังครับ … เสียงออกครับ คุ้มละ ^^ … อะ ล้อเล่น ^^ เสียงออกจริงนะ ตอนแรกฟังดู เสียงมันดูไกลๆยังไงก็ไม่รู้สิ ก็เลยลองเอาหูฟัง Marshall รุ่น mode ที่แฟนซื้อมาให้ มาลองฟังเปรียบเทียบดูครับ ก็เลยถึงบางอ้อ….. ก็ไอ้หูฟังนี่มันเสียงก้องมากเลยครับ ไม่ต้องพูดถึงเสียงเบสหรอก แค่เอาเสียงให้ฟังได้ระดับที่พอรับได้ก็ไม่ผ่านแล้วล่ะ ซึ่งถ้าจะบอกว่าระดับที่พอรับได้ของผมคืออะไร .. คือระดับที่ฟังได้ชัด เสียงไม่ก้องนะครับ เรื่องเสียงเบสจะหนักไม่หนักก็อีกเรื่องนึง

ถ้าจะบอกว่า เอ้า ก็เอา Marshall มาเทียบ คุณภาพมันก็ต่างกันอยู่แล้วสิ… ผมจะบอกว่า เอาหูฟังมาเทียบหลายอันนะ ทั้งหูฟังที่แถมมากับมือถือก็เอามาเทียบนะ แต่ไอ้หูฟังราคา 6 บาทที่ซื้อมาเนี่ย คุณภาพเสียงที่ออกมามันรับไม่ได้จริงๆอะ… ซึ่งน่าเสียดายที่ผมเอาเสียงที่ออกมาจากหูฟังมาแปะให้ฟังกันไม่ได้อะ

หูฟังแนะนำ

แนะนำว่าอย่าเห็นกับของถูกมากเกินไปนะครับ เพราะของที่มันราคาถูก ทางผู้ผลิตเค้าต้องลดคุณภาพลงมาเพื่อให้มีต้นทุนที่เหมาะสมกับราคาที่ขายครับ สำหรับหูฟังก็เหมือนกัน ถ้าหาถูกจริงๆ ก็น่าจะมีราคาเป็นหลักร้อยนะครับ ถ้าจะให้แนะนำจริง จะมียี่ห้อ KZ ก็เสียงดี เบสแน่นดีครับ กล้ารับรองจริงๆอันนี้ ได้ไปลองฟังหูฟังของลูกน้องมาจริงๆนะ ส่วนอีกอันนึง ก็ Marshall นี่แหละ สำหรับยี่ห้อนี้มันเป็นความชอบส่วนตัวนะครับ 55555

ปิดท้าย

ได้แอบเข้าไปดูรีวิวของไอ้เจ้าหูฟังตัวนี้นิดนึงครับ รีวิวก็ถือว่าดีนะ แต่อย่าโดนเค้าหลอกเชียวนะ

ads
ads
ads
ads

Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save