[รีวิว] หมอน Mr.Big (Orthocurve Pillow & Body Pillow)

ads

สวัสดีครับ นานทีจะได้ของมารีวิว โพสต์นี้จะเขียนถึงหมอนของ Mr. Big ซึ่งแฟนซื้อมาสองชิ้นพร้อมกันเลย

ปวดคอบ่าหลัง .. ปัญหาจริงจัง

คือ… แฟนปวดคอบ่าหลังมานานหลายเดือนแล้วครับ ให้ผมนวดคอนวดบ่านวดหลังอยู่ทุกคืน ถึงขนาดโถมทั้งตัวก็ยังแก้ไม่ได้ . ไปคลีนิกกายภาพนางก็ไป ก็ได้ผลนะ แต่ก็ยังต้องให้ผมนวดอยู่ . ซื้อหมอนก็ซื้อมาแล้ว ของอีเกีย แต่ก็ยังไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่


สุดท้าย .. วันนั้นไปเจอบูธของ Mr. Big ที่ Promenade นางเลยไปดูที่บูธ ผมไม่ได้ไปด้วยหรอก พอแฟนกลับมา ก็กลับมาพร้อมกับหมอน 2 ใบเลย เห้ย!? จัดเต็มเลยแฮะ

Mr. Big Body Pillow หมอนข้าง รองได้ทั้งตัว

แฟนบอก หมอน 2 ใบนี้ รวมแล้วราคาเป็นหมื่อน เค้าลดเหลือประมาณ 6700 บาทนะครับ … อะ. ไปดูกันทีละใบ

Mr. Big Orthocurve หมอนหนุนคอ ลอนคลื่น

หมอน Mr. Big Orthocurve เป็นหมอนหนุนคอที่ออกแบบมาสำหรับท่านอนหงายกับท่านอนตะแคง หมอนจะเว้าตรงกลาง ฝั่งนึงจะสูงกว่าอีกฝั่ง สำหรับท่านอนคนละท่านะครับ ใช้ให้ถูกนะ . หมอนจะมาพร้อมกับแผ่นเสริมความสูงของหมอนด้วยนะครับ ถ้าสูงไปก็ถอดออกได้

Mr. Big Orthocurve ลองกดหมอนดู

แฟนลองใช้คืนแรก นอนตะแคง นางบอก.. ไม่เวิร์ก.. คืนต่อมา มาดู อ้าวหนุนหมอนผิดด้าน ก็เลยกลับด้านหมอน.. หลับสบายเลยครับ งั้นต้องระวังนะ หนุนหมอนให้เหมาะกับท่านอนนะครับ . อีกอย่าง หมอนชิ้นนี้มันหนามาก ใส่ปลอกหมอนแล้วมันรัดหมอนมากเลยล่ะ ใส่อยู่คืนนึง มาอีกคืนแฟนให้ถอดปลอกหมอนเลยล่ะ . พอหมอนโดนรัดแล้วมันเสียรูป รองคอได้ไม่เต็มที่

ซื้อออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/mrbig-Orthocurve-Pillow


Mr. Big Body Pillow หมอนข้างรองรับทั้งตัว

ใบต่อมาครับ Mr. Big Body Pillow เห็นแค่กระเป๋าก็เหวอแล้วล่ะ เป็นหมอนที่ใหญ่มาก แฟนบอกว่า พนักงานที่บูธเค้าแนะนำท่านอนมาด้วย เวลานอนตะแคงให้เอาทั้งตัวทับไปบนหมอนเลยล่ะ หมอนมาพร้อมกับปลอกหมอน มุมของหมอนมุมนึงจะตัดเฉียงเพื่อไม่ให้หมอนทิ่มหน้าด้วยนะ


สรุปเลย แฟนนอนไปได้ 3 คืน บอกว่าคอกับบ่าที่ปวดมานานหลายเดือน ดีขึ้นมากเลยล่ะ . ก็ได้ทดลองใส่ปลอกหมอน ถอดปลอกหมอนอยู่นิดหน่อย

ตามไปซื้อกันได้ มีขายออนไลน์บนลาซาด้าตามลิ้งก์ข้างล่างนี้นะครับ
https://bit.ly/mrbig-Orthocurve-Pillow
https://bit.ly/mrbig-body-pillow

ads
ads
ads
ads

Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save